Mái vòm khung kim loại

Mái vòm khung kim loại

Mái vòm khung kim loại

Mái vòm khung kim loại

Mái vòm khung kim loại
Mái vòm khung kim loại

Mái vòm khung kim loại

Được cấu tạo từ chất liệu là bạt cao cấp và khung kim loại cứng cáp có khả năng che nắng tới gần 99%. Bên cạnh đó với thiết kế khung chịu lực vuông góc sẽ làm cho khả năng chịu các lực tác động từ những cơn gió lốc lớn hay những cơn mưa lớn. Cách sử dụng cũng khá đơn giản và tiện lợi

Các mẫu mái vòm đẹp được ưa chuộng nhất 2015Các mẫu mái vòm đẹp được ưa chuộng nhất 2015

Các mẫu mái vòm đẹp được ưa chuộng nhất 2016
 
Công ty xây dựng Lê Nguyên Đúc sẽ chia sẻ cho quý khách hàng một số mẫu mái vòm đẹp được làm nhiều nhất năm 2016, quý khách cho thể xem chi tiết tại đây, quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mái vòm di dộng xin liên hệ với Công ty xây dựng Lê Nguyên Đúc để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.
mai-vom-1%2B%25281%2529.jpg

 

vom-cua-so-02.jpg

 

mai_vom_3.jpg

 

maivomnhua2.jpg
Mái vòm có độ bền cao hơn.
 
Được cấu tạo từ chất liệu là bạt cao cấp và khung kim loại cứng cáp có khả năng che nắng tới gần 99%. Bên cạnh đó với thiết kế khung chịu lực vuông góc sẽ làm cho khả năng chịu các lực tác động từ những cơn gió lốc lớn hay những cơn mưa lớn. Cách sử dụng cũng khá đơn giản và tiện lợi. Mái vòm có thể dễ dàng cuốn vào để lấy thêm ánh sáng hoặc thả ra khi trời mưa theo ý muốn một cách nhanh chóng.
maivombat4.jpg

 

Mai%2Bvom%2Btham%2Bmy.jpg

 

mai-vom-quan-4.jpeg

 

vom-cua-so-03.jpg
Mái vòm rất đa dạng về mẫu mã.
 
Mái vòm được thiết kế để sử dụng cho mọi nhu cầu cần che nắng mưa cho nên nó cũng rất nhiều mẫu mã để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

 

mai-vom-dep.jpg

 

maicuaso04.jpg

 

mai-vom-nha-xe.jpg

Tin tức khác

backtop