Xây dựng Lê Nguyên Đức

Xây dựng Lê Nguyên Đức

Xây dựng Lê Nguyên Đức

Xây dựng Lê Nguyên Đức

Xây dựng Lê Nguyên Đức
Xây dựng Lê Nguyên Đức

Giới thiệu

A: Giới thiệu Cty:

Công ty thành lập với sự tư vấn của các Giáo Sư Tiến Sỹ đầu nghành về Vật Liệu Xây Dựng của Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng và ông Masahiro Oda đến từ bang Okinawa Nhật Bản. Đội ngũ Kỷ Sư chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm và tận tụy uy tín đam mê về xây dựng.

Công ty chúng tôi là đơn vị xây dựng chuyên nghiệp trong công nghệ CHỐNG THẤM, XÂY TÔ KHÔNG RĂNG NỨT và xử lý NỀN NHÀ XƯỞNG. Với sự chuyển giao CÔNG NGHỆ CHỐNG THẤM từ USA, JAPAN kết hợp với công nghệ Vật Liệu Xây Dựng của Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng đã nghiên cứu thành công CÔNG NGHỆ CHỐNG THẤM và XỬ LÝ NỀN NHÀ XƯỞNG phù hợp với khí hậu nhiệt đới Việt Nam. Đây là điều khác biệt với nhiều cty XD khác về chống thấm tại Việt Nam mà không một Công ty chống thấm nào tại Việt Nam có được.

B: Giới thiệu về công nghệ:

1: Công nghệ chống thấm:

  • Chúng tôi đang ứng dụng tổng hợp rất nhiều công nghệ chống thấm như chống thấm mao dẫn kết tinh,chống thấm trương nỡ mao dẫn, chống thấm màng Poly, chống thấm màng Bitum… Tùy điều kiện công trình chúng tôi sẻ ứng dụng phù hợp với 1 loại công nghệ chống thấm.
  • Mỗi công trình có tính đặc thù riêng, Cty chúng tôi sẻ nghiên cứu sâu về bản chất thấm của công trình và đưa ra phương án chống thấm hiệu quả nhất để “THẤM KHÔNG QUAY TRỞ LẠI”. Quy trình chống thấm sẻ được gửi trực tiếp đến Qúy Khách hàng trước khi thi công để Qúy Khách hàng hiểu và giám sát quá trình thi công của đơn vị xây dựng chống thấm chúng tôi. Đây là quy trình giám sát của Chủ Đầu Tư rất khoa học để Qúy Khách Hàng yên tâm.

2: Công nghệ xây nhà không răng nứt:

Đây là công nghệ xây tô kết hợp giữa trình độ, vật liệu của các chuyên gia, kỷ sư Japan và Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng nghiên cứu đưa vào ứng dụng phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam. Chúng tôi sẻ chứng minh kết quả sản phẩm xây tô tường không răng nứt ngay  trước mắt khách hàng để khách hàng kiểm chứng trước khi đưa ứng dụng trực tiếp lên công trình của chủ đầu tư. Đây là kết quả nghiên cứu và thử nghiệm bởi rất nhiều người, nhiều công trình và nhiều thời gian để đúc kết thành công “ CÔNG NGHỆ XÂY TÔ KHÔNG RĂNG NỨT TƯỜNG “ phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm khắc nghiệt ở Việt Nam. Hiện tại, tất cả các công trình tại Việt Nam đều xuất hiện răng nứt tường sau khoảng thời gian 1 năm khi đưa vào sử dụng gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình như thấm nước và bong sơn… gây tổn thất chi phí bảo trì công trình rất cao.

Chúng tôi cam kết công trình của bạn sẻ không răng nứt xảy ra. Đây là công nghệ xây dựng tường không răn nứt đầu tiên tại Việt Nam!!!

3: Công nghệ xử lý nền nhà xưởng:

  • Đây là công nghệ xử lý nền nhà xưởng bị bong dộp hay rỗ mặt bê tông nền nhà xưởng với độ bong tróc từ vài mm đến vài cm hay nền sơn Epoxy bị bong tróc do nền (nền tần trệt luôn luôn bị ẩm gây bong màng sơn Epoxy). Với công nghệ xử lý nền nhà xưởng theo công nghệ này công ty chúng tôi ứng dụng công nghệ của Nhật và USA là 1 trong đơn vị đầu tiên tại Việt Nam làm được điều này và đã làm hài lòng cho rất nhiều các nhà xưởng bị bong tróc tại VN với chi phí và thời giao để nhà máy xử dụng lại mặt bằng sản xuất rất hợp lý (chỉ sau 24 giờ, mặt bằng nhà xưởng sẻ được xử dụng ngay sau khi xử lý xong bề mặt nền nhà xưởng)
  • SAU 24H MẶT BẰNG NHÀ XƯỞNG SỬ DUNG NGAY-BẢO HÀNH 5 NĂM.
  • Khả năng chống bám bụi rất cao như nền Epoxy
  • Độ bóng hay nhám tùy theo ứng dụng cùa khách hàng.

 

Slogan: CÔNG TRÌNH VỮNG BỀN CHẤM DỨT LÃNG PHÍ !

backtop