Thi công công trình

Thi công công trình

Thi công công trình

Thi công công trình

Thi công công trình
Thi công công trình

Thi công công trình

Để hoàn thành một dự án xây dựng, một kế hoạch hiệu quả là cần thiết. Tất cả có liên quan đến việc thiết kế kiến trúc và thi công công trình hạ tầng phải gắn với những tác động gây ra với môi trường tự nhiên do dự án đó gây nên, phải bảo đảm thi công xây dựng đúng chương trình, ngân sách, an toàn xây dựng tại công trường, tác động đến người dân xung quanh công trình, tác động do việc chậm trễ của công trình, việc chuẩn bị các tài liệu đấu thầu...

Thi công xây dựng là bộ phận mới được phát triển của XD Lê Nguyên Đức nhưng đang được phát triển nhanh nhất nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm trong giám sát và quản lý xây dựng và các đội tổ chức thi công chuyên nghiệp. XD Lê Nguyên Đức  đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực thi công xây dựng.

XD Lê Nguyên Đức  đã xây xựng nhiều khu nhà ở liên kế, biệt thự cao cấp. Bộ phận thi công xây dựng công trình của XD Lê Nguyên Đức được định hướng như là một nhà thầu EPC cho toàn bộ các công việc từ tư vấn thiết kế, thi công theo phương thức chìa khóa trao tay.

Một số dự án Lê Nguyên Đức đã thực hiện công tác thi công xây dựng công trình:

Dự án nhà máy East West Mỹ

- Dự án Foster Electric Vietnam

- Phòng công chứng số 2 tỉnh Bình Dương

 


Nội dung đang cập nhật vui lòng quay lại sau!
backtop